Các phương pháp điều trị rối loạn cương dương hiệu quả

Cương dương bị rối loạn ngày nay đã không còn là câu chuyện của 1 vài người. Bởi theo thống kê, có tới 5% người nam trên 40 tuổi và 15 – 25% nam giới trên 65 tuổi có triệu chứng bệnh cương dương. Với một chứng bệnh gây cho nam giới không ít tự ti, buồn phiền và ảnh hưởng hạnh phúc thì có những phương pháp điều trị rối loạn cương dương  ra sao?

Điều trị rối loạn cương dương như thế nào?

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là tình trạng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới khi dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo. Gây nên chứng bệnh sinh lý này là do các nguyên nhân:

– Các bệnh lý về thần kinh như Alzheimer, bệnh Parkinson và chấn thương tủy sống. Ngay cả với những nam giới thường xuyên lo âu, căng thẳng kéo dài mà không được điều chỉnh kịp thời sẽ gây ảnh hưởng lâu dài tới sức khỏe. Trong đó có chứng bệnh cương dương rối loạn này.

– Lạm dụng các loại thuốc như thuốc thần kinh, thuốc chỉnh huyết áp, giảm đau,… trong thời gian dài được coi là thủ phạm gây rối loạn của cương dương cho không ít nam giới.

roi-loan-cuong-duong

Rối loạn ở cương dương gây khó chịu

– Dùng nhiều chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,… gây hư hại mạch máu, rối loạn của cương dương cùng các bệnh lý khác cho cơ thể.

– Vấn đề suy giảm nội tiết tố testosterone trong máu gây tăng tiết profactin từ tuyến yên, suy tuyến giáp… từ đó dẫn tới cương dương rối loạn.

– Các bệnh lý khác như bệnh mạch máu, tiểu đường, huyết áp cao, xơ cứng động mạnh, tổn thương tủy sống, và đa xơ cứng không chỉ gây ra các biểu hiện bệnh lý phiền toái của bệnh lý đó mà còn ảnh hưởng tới nhiều mặt của sức khỏe. Trong đó có bệnh rối loạn cương dương.

Cách điều trị rối loạn cương dương

1. Phương pháp nội khoa

Phương pháp nội khoa được biết đến là một trong cách điều trị rối loạn cương dương khá phổ biến. Bao gồm 3 loại nhóm thuốc là thuốc uống, thuốc tiêm giãn mạch và thuốc nhét niệu đạo. Cách điều trị rối loạn cương dương bằng thuốc uống khá hiệu quả. Thông thường những loại thuốc có tác dụng lưu lượng máu đến dương vật, tăng ham muốn. Hiệu quả thường diễn ra nhanh, trong khoảng 36 giờ sau khi dùng nhưng lạm dụng nó là điều không nên.

– Thuốc tiêm vào vị trí cạnh dương vật cũng đem đến hiệu quả như thuốc uống. Ưu điểm là tăng lượng máu tới dương vật, gây ra hiện tượng cương cứng. Tuy nhiên nhược điểm của loại thuốc này là gây đau và khiến nam giới tự ti nên ít khi được sử dụng.

roi-loan-cuong-duong-1

Cương dương rối loạn cần điều trị tâm lý

– Thuốc nhét niệu đạo có tác dụng như thuốc tiêm. Nhưng khắc phục được hạn chế của loại thuốc tiêm là không gây đau vì không dùng tới bơm kim tiêm. Đây cũng là cách chữa bệnh rối loạn cương dương hiệu quả.

2. Phương pháp cấy ghép vào trong dương vật 

Nhiều nam giới đã lựa chọn cách này bởi các ưu điểm lâu dài. Bên cạnh đó là không có tác dụng phụ cũng như sự phụ thuộc với bất kỳ loại thuốc nào. Phương pháp này được thực hiện bằng dụng cụ y khoa chứa nước muối sinh lý đưa vào bên trong dương vật để giúp tạo cương cứng. Đây phương pháp rất tốt để điều trị rối loạn cương dương.

3. Phương pháp tâm lý 

Tâm lý căng thẳng, lo âu như đã nói là nguyên nhân gây cương dương bị rối loạn cho không ít nam giới. Theo chuyên gia. đề khắc phục tình trạng, chúng ta cần giải tỏa những lo âu, căng thẳng, tránh ảnh hưởng đời sống tình dục. Đây là cách trị rối loạn cương dương tốt nhất và hiệu quả nhất.

Có thể bạn quan tâm: Sùi mào gà có chữa khỏi được không?

Với những ưu thế vượt trội trong cách chữa trị rối loạn cương dương,Phòng khám Nam khoa An Khang chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãy gọi 02433.896.999 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.