Cách nhận biết dấu hiệu dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là một bất thường ở cơ quan sinh dục của nam giới. Nếu không được điều trị sớm chứng bệnh nam khoa này có khả năng ảnh hưởng đến việc bài tiết nước tiểu cũng như chức năng sinh lý của phái mạnh. Đây cũng chính là lý do mà chúng ta cần nhận biết dấu hiệu dài bao quy đầu từ sớm để chủ động đối phó với những ảnh hưởng của bệnh gây ra.

dau-hieu-dai-bao-quy-dau

Dấu hiệu dài bao quy đầu có dễ nhận biết hay không

DẤU HIỆU DÀI BAO QUY ĐẦU ĐIỂN HÌNH

Ở điều kiện phát triển bình thường, phần quy đầu sẽ lộ ra ngoài hoàn toàn hoặc gần như hoàn toàn, không bị che phủ bởi lớp da bên ngoài khi nam giới đến tuổi trưởng thành. Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp bao quy đầu vẫn bị dài với những dấu hiệu điển hình sau:

­ Da quy đầu trùm lên toàn bộ hoặc gần như toàn bộ phần cơ quan sinh dục của nam giới. Và nam giới thường bị xuất tinh sớm do hệ thống dây thần kinh tập trung ở quy đầu khá mẫm cảm.

­ Khi dương vật không cương cứng quy đầu nằm trong rãnh quy đầu và nó không thể lộ ra bên ngoài hoặc chỉ lộ ra ngoài một ít khiến cho dương vật của bạn nhìn nhỏ và ngắn hơn bình thường.

tu-van-an-khang

­ Da bao quy đầu vẫn có thể lộn ra được nhưng lại không thể tự lộn trở về vị trí ban đầu nếu như không có sự tác động từ bên ngoài và cụ thể đây là việc dùng tay để lộn quy đầu.

­ Khi nam giới đi tiểu, phần da thừa ở quy đầu bít chặt lại chỗ thoát nước tiểu làm cho vùng da bao này căng tròn và việc bài tiết nước tiểu trở lên khó khăn hơn, tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu sẽ đồng thời xuất hiện.

– Nhiều người bị dài bao quy đầu lâu ngày còn có thể xuất hiện tình trạng sưng viêm phù nề ở cơ quan sinh dục, gây những ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống và khả năng sinh hoạt tình dục…

dau-hieu-dai-bao-quy-dau-1

Chữa dài bao quy đầu giúp bạn giới tự tin hơn trong đời sống vợ chồng

NÊN LÀM GÌ KHI CÓ DẤU HIỆU DÀI BAO QUY ĐẦU

Những dấu hiệu dài bao quy đầu càng được phát hiện sớm thì việc điều trị bệnh sẽ càng hiệu quả. Chính vì thế, ngay sau khi phát hiện mình bị dài bao quy đầu nam giới nên thực hiện tốt những việc làm sau đây:

– Thăm khám bác sĩ chuyên khoa để nhận được những chẩn đoán bệnh chính xác và có hướng điều trị dài bao quy đầu an toàn, hiệu quả.

– Thực hiện vệ sinh hàng ngày sạch sẽ, chú ý giữ vệ sinh vùng bao quy đầu bị dài để hạn chế tình trạng viêm bao quy đầu xảy ra.

– Không cố tình thực hiện các hành động quan hệ tình dục nếu bản thân mình không muốn và nên chia sẻ vấn đề tế nhị này với người thương yêu.

– Không tự ý dùng tay lộn bao quy đầu và dùng thuốc tự chữa bệnh tại nhà để tránh làm tổn thương cơ quan sinh dục nam…

tu-van-an-khang

Trên đây là một số chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa về các dấu hiệu dài bao quy đầu ở nam giới. Hãy nắm bắt những kiến thức sức khỏe này để có thể chủ động sống khỏe mạnh và hạnh phúc nhé. Liên hệ với Phòng khám An Khang theo số máy (04) 33.896.999 khi có những vướng mắc về sức khỏe cần được giải đáp. Cuối cùng xin chúc bạn đọc luôn luôn hạnh phúc! (D)