Cảnh báo tác hại tiểu nhiều ở nam giới

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ cho biết tác hại tiểu nhiều gây ra là những gì? Tôi đã bị bệnh nhiều ngày nay và hiện nay tôi đang điều trị bằng kháng sinh nhưng bệnh chưa khỏi. Tôi đang khá lo lắng về vấn đề này vậy nên xin bác sĩ tư vấn giúp tôi càng sớm càng tốt.

Đỗ Huy Mạnh (Yên Phong – Bắc Ninh)

Chào bạn Huy Mạnh! Chúng tôi xin ghi nhận tình trạng sức khỏe của bạn và xin đưa ra những tư vấn về tác hại tiểu nhiều ở nam giới như sau:

Tác hại tiểu nhiều mà bạn cần phải biết

Tiểu nhiều là bệnh lý liên quan đến đường tiết niệu ở nam giới. Đó là tình trạng gia tăng số lần đi tiểu trong ngày một cách đột ngột và sau đó bệnh diễn ra dai dẳng. Tiểu nhiều xuất hiện nhiều ở nam giới trong độ tuổi tình dục và những người trung tuổi, người già. Tuy nhiên, cũng có không ít nam giới trẻ tuổi bị tiểu nhiều.

Tiểu nhiều được đánh giá là bệnh nam khoa nguy hiểm khi có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Với tình trạng bệnh của bạn, bạn có thể phải gánh chịu những mối nguy hại tiểu nhiều như sau:

– Tiểu nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh. Bệnh có thể khiến bạn bị giảm hiệu quả học tập cũng như năng suất lao động.

– Bệnh tiểu nhiều khiến cho bạn phải lo lắng và mất đi tự tin trong cuộc sống, tâm trạng thường xuyên thay đổi và trở nên không tốt.

– Tiểu nhiều ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng, khiến cho quan hệ vợ chồng của bạn trở nên khó khăn hơn và tạo rào cản trong cuộc sống tình cảm.

– Bệnh tiểu nhiều còn có thể lây lây lan sang cho bạn đời của bạn nếu như bạn thực hiện những hành vi quan hệ tình dục không an toàn, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nam khoa và các bệnh xã hội.

– Tiểu nhiều kèm theo máu kéo dài có thể khiến cho bạn bị mất đi một lượng máu lớn từ đó làm suy nhược cơ thể và khiến cho bạn bị hoa mắt, chóng mặt, suy giảm sức khỏe.

– Nguy hiểm hơn khi tiểu nhiều là dấu hiệu của các bệnh nam khoa nguy hiểm như viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, các bệnh về thận, bàng quang, chít hẹp niệu đạo… Và chúng có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản của bạn…

Huy Mạnh thân mến! Việc dùng thuốc khánh sinh chữa bệnh tiểu nhiều mà bạn đang thực hiện lúc này có thể làm giảm các triệu chứng bệnh. Tuy nhiên, nếu bạn dùng kháng sinh không có sự hướng dẫn của bác sĩ thì bạn không thể chữa khỏi bệnh mà còn có thể để lại những biến chứng nguy hiểM.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên dừng sử dụng kháng sinh đồ ngay và thăm khám tiểu nhiều nhằm xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh từ đó có hướng trị bệnh an toàn. Với nhiều kinh nghiệm trong việc khám chữa chứng tiểu nhiều, các bác sĩ Phòng Khám An Khangsẽ giúp bạn sớm thoát khỏi những tác hại tiểu nhiều lần gây ra. Hãy liên hiện với chúng tôi qua số máy 0123.878.6.999 để được tư vấn cụ thể hơn về cách khám và điều trị bệnh tiểu nhiều ở nam giới. Cuối cùng xin chúc bạn và gia đình luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc! (D)