Chữa vô sinh nam không có tinh trùng hiệu quả

Chào bác sĩ! Xin hỏi bác sĩ cách chưa vô sinh nam không có tinh trùng như thế nào, bởi vì tôi đã lấy vợ hơn 1 năm và đến hiện tại chúng tôi chưa có con. Tôi có đi khám và được kết luận rằng tôi vô sinh và không có tinh trùng. Tôi hiện đang rất hoang mang và lo lắg, bác sĩ vui lòng cho tôi biết có cách nào chữa vô sinh nam không có tinh trùng hiệu quả không?

chua-vo-sinh-nam-do-khong-co-tinh-trung

Vô sinh nam ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống

Vô sinh nam là gì?

Vô sinh nam là hiện tượng không còn hiếm gặp trong xã hội, đây là một loại bệnh không làm ảnh hưởng đến tính mạng nhưng gây ra vô vàn những rắc rối đối với nam giới.

Tại sao nam giới không có tinh trùng?

  • Do suy tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh khiến tinh hoàn không còn sản xuất tình trùng
  • Có những trường hiệu tinh hoàn vẫn sản sinh ra được tinh trùng nhưng không ra ngoài được bởi không có ống dẫn tinh bẩm sinh; do tắc ống dẫn tinh.
  • Do tuyến yên bị suy giảm chức năng hoặc do nam giới sử dụng một số sản phẩm làm tăng lượng nội tiết tố androgen, ảnh hưởng đến quá trình sinh tinh

Nam giới không có tinh trùng hoặc rất ít là một căn nguyên dẫn đến việc việc vô sinh hiếm muộn. Từ đó dẫn đến việc đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Vậy chữa vô sinh nam không có tinh trùng như thế nào?

Cách chữa vô sinh nam không có tinh trùng

Về mặt lý thuyết, nếu không có tinh trùng thì nữ giới không thể nào có con được. Nhưng nếu làm theo phác độ và liệu trình của bác sĩ thì khả năng có con là rất cao

Bạn biết đấy, nếu không có tinh trùng nhưng muốn có con bằng chính tinh trùng của mình thì bắt buộc phải lấy chính tinh trùng của nam giới đó. Điều này có thể được thực hiện trong trường hợp nam giới bị xuất tinh ngược vào trong ( lấy tinh trùng từ nước tiểu trong bàng quang ); Hoặc lấy tinh trùng từ mào tinh bằng phẫu thuật hay đâm kim xuyên qua da. Lấy tinh trùng từ tinh hoàn. Sau khi lấy được tinh trùng thì sẽ được bơm thẳng vào buồng tử cung của người vợ hoặc tiêm tinh trùng vào bào tương (nếu thụ tinh trong ống nghiệm).

Tuy nhiên, nếu nguyên nhân gây ra hiện tượng không có tinh trung là do suy tinh hoàn, tinh hoàn teo nhỏ, không thể có tế bào sinh tinh… thì việc có con bằng tinh trùng của chính nam giới là rất thấp.

ếu bạn đọc còn vấn đề gì thắc mắc cần được bác sĩ tại phòng khám nam khoa An Khang tư vấn trực tiếp bạn có thể đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ số 96 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi điện đến số điện thoại (024) 33.896.999 để được bác sĩ tư vấn và giải đáp cụ thể

Xem thêm bài viết tại đây:

Tinh trùng loãng có bị vô sinh không?

Cách chữa vô sinh nam không có tinh trùng