Điều trị không có tinh trùng

Gọi điện đến Phòng khám An Khang, vợ chồng chị Sơn ở Thanh Hóa cho biết lấy nhau được 2 năm mà chưa có con. Nguyên nhân được xác định là chồng chị không có tinh trùng. Điều này khiến cho vợ chồng chị thường xuyên rơi và tình trạng buồn phiền vì những lời nói của gia đình nội ngoại. Chị cũng muốn hỏi có thể điều trị không có tinh trùng được không và cần làm gì để điều trị bệnh.

Dieu-tri-khong-co-tinh-trung

Điều trị không có tinh trùng như thế nào?

Không chỉ có vợ chồng chị Sơn bày tỏ lo lắng về việc chồng không có tinh trùng mà đã có rất nhiều người khác khi gọi điện đến Phòng khám nam khoa An Khang đều có chung một nỗi hoang mang lo sợ khi không thể thực hiện được thiên chức làm cha mẹ.

Theo các bác sĩ, bệnh không có tinh trùng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến vô sinh và hiệm muộn ở các cặp vợ chồng, là tác nhân gây tan vỡ hạnh phúc gia đình, gánh nặng cho xã hội. Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này và cho dù là nguyên nhân nào thì bệnh cũng rất nguy hiểm và cần được điều trị kịp thời.

Nên xem: Triệu chứng bệnh không có tinh trùng

Điều trị không có tinh trùng ở nam giới có thể diễn ra an toàn và hiệu quả nếu như người bệnh hiểu rõ được mức độ nguy hiểm của bệnh. Hiện nay, không có tinh trùng được phân biệt là làm các loại như:

– Không có tinh trùng bẩm sinh.

– Tinh hoàn không sản xuất được tinh trùng.

– Tinh hoàn sản xuất quá ít tinh trùng.

– Tinh trùng không thể theo tinh dịch ra bên ngoài.

Điều trị không có tinh trùng, dieu tri khong co tinh trung

Điều trị không có tinh trùng được tiến hành theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa

Với mỗi loại không có tinh trùng khác nhau sẽ có các hướng điều trị khác nhau. Chính vì thế điều đầu tiên mà nam giới nên làm là tiến hành thăm khám càng sớm càng tốt khi nghi ngờ mình mắc bệnh không có tinh trùng. Nam giới hãy để ý đến những dấu hiệu bất thường trong tinh dịch như tinh dịch loãng, đông đặc, vón cục hay có màu và mùi lạ… để tiến hành thăm khám kịp thời.

Cần phải làm các xét nghiệm kiểm tra chất lượng tinh trùng tại các Phòng khám, cơ sở ý tế chuyên khoa như phòng khám An Khang để có kết quả bệnh chính xác nhất. Từ đó các bác sĩ sẽ đưa cho bạn những hướng điều trị phù hợp.

Nên xem thêm: Những nguyên nhân tinh trùng chết

Mọi người nên nhớ, tâm lý và thói quen tình dục hàng ngày cũng quyết định đến chất lượng và số lượng tinh trùng. Do vậy, nam giới hãy thực hiện thói quen sống lạnh mạnh, loại bỏ những tật xấu để đảm bảo cho tinh binh của bạn luôn dồi dào và khỏe mạnh nhé.

Thông tin chi tiết về cách điều trị không có tinh trùng xin vui lòng liên hệ với các bác sĩ qua số điện thoại 0432.216.952, hoặc đến trực tiếp Phòng khám An Khang theo địa chỉ số 96 Ô Chợ Dừa (Xã Đàn kéo dài) – Quận Đống Đa – Hà Nội để nhận được tư vấn miễn phí và cụ thể.

Nguồn: Phòng khám An Khang

Có thể bạn quan tâm: