Các phương pháp điều trị rối loạn cương dương hiệu quả

Rối loạn cương dương ngày nay đã không còn là câu chuyện của 1 vài người bởi theo thống kê có tới 5% người nam trên 40 tuổi và 15 – 25% nam giới trên 65 tuổi có triệu chứng rối loạn cương dương. Với một chứng bệnh gây cho nam giới không ít tự ti, buồn phiền và ảnh hưởng hạnh phúc thì có những phương pháp điều trị rối loạn cương dươngra sao?

Điều trị rối loạn cương dương bằng các phương pháp nào?

NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG 

  • Rối loạn cương dương thường được gọi theo tên dân gian là liệt dương. Đây là tình trạng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới khi dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo. Gây nên chứng bệnh sinh lý này là các nguyên nhân:
  • Các bệnh lý về thần kinh như Alzheimer, bệnh Parkinson và chấn thương tủy sống. Ngay cả với những nam giới thường xuyên lo âu, căng thẳng kéo dài mà không được điều chỉnh kịp thời sẽ gây ảnh hưởng lâu dài tới sức khỏe, trong đó có chứng bệnh rối loạn cương dương này.
  • Lạm dụng các loại thuốc như thuốc thần kinh, thuốc chỉnh huyết áp, giảm đau,… trong thời gian dài được coi là thủ phạm gây rối loạn cương dương cho không ít nam giới.
Điều trị rối loạn cương dương

Sử dụng các loại thuốc chữa bệnh tràn lan dễ gây rối loạn cương dương

  • Dùng nhiều chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,… gây hư hại mạch máu, rối loạn cương dương cùng các bệnh lý khác cho cơ thể.
  • Vấn đề suy giảm nội tiết tố testosterone trong máu gây tăng tiết profactin từ tuyến yên, suy tuyến giáp… từ đó dẫn tới rối loạn cương dương.
  • Các bệnh lý khác như bệnh mạch máu, tiểu đường, huyết áp cao, xơ cứng động mạnh, tổn thương tủy sống, và đa xơ cứng không chỉ gây ra các biểu hiện bệnh lý phiền toái của bệnh lý đó mà còn ảnh hưởng tới nhiều mặt của sức khỏe, trong đó có bệnh rối loạn cương dương.

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ RỒI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG

Phương pháp nội khoa

  • Phương pháp nội khoa được biết đến trong điều trị rối loạn cương dương khá phổ biến. Bao gồm 3 loại nhóm thuốc là thuốc uống, thuốc tiêm giãn mạch và thuốc nhét niệu đạo. Ưu điểm, hiệu quả và cách sử dụng các loại thuốc này có những đặc điểm riêng biệt.
  • Thông thường những loại thuốc có tác dụng lưu lượng máu đến dương vật, tăng ham muốn. Hiệu quả thường diễn ra nhanh, trong khoảng 36 giờ sau khi dùng nhưng lạm dụng nó theo các bác sĩ là điều không nên.
  • Thuốc tiêm vào vị trí cạnh dương vật cũng đem đến hiệu quả như thuốc uống là tăng lượng máu tới dương vật, gây ra hiện tượng cương. Tuy nhiên hạn chế của loại thuốc này là gây đau và khiến nam giới tự ti nên ít khi được sử dụng.
  • Thuốc nhét niệu đạo có tác dụng như thuốc tiêm nhưng khắc phục được hạn chế của loại thuốc tiêm là ko gây đau khi phải dùng tới bơm kim tiêm.

Xem thêm: Liệt dương ở nam giới nguyên nhân do đâu

Điều trị rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương có thể điều trị bằng phương pháp cấy ghép

Phương pháp cấy ghép vào trong dương vật

Nhiều nam giới đã lựa chọn này bởi các ưu điểm lâu dài mà không phải chịu một tác dụng phụ cũng như sự phụ thuộc với bất kỳ loại thuốc nào. Phương pháp này được thực hiện bằng dụng cụ y khoa chứa nước muối sinh lý đưa vào bên trong dương vật để giúp tạo cương cứng.

Phương pháp tâm lý

Tâm lý căng thẳng, lo âu như đã nói là nguyên nhân gây rối loạn cương dương cho không ít nam giới. Khắc phục vấn đề này theo các chuyên gia cần phải giải tỏa những lo âu, căng thẳng, tránh ảnh hưởng đời sống tình dục.

Với những ưu thế vượt trội trong điều trị rối loạn cương dương Phòng khám Nam khoa An Khang chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãy gọi 0432.216.952 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.