Điều trị viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu khiến phái mạnh luôn cảm thấy ngứa ngáy, đau nhức, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày. Nếu tình trạng cứ kéo dài sẽ dẫn đến biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Do vậy điều trị viêm bao quy đầu đúng cách là rất cần thiết. Trong khuôn khổ bài viết này, các bác sĩ của phòng khám An Khang sẽ cung cấp những thông tin về điều trị bệnh viêm bao quy đầu hiệu quả.

>> Dấu hiệu nhận biết bệnh viêm bao quy đầu

tieu-buot-ra-mau-o-nam

Điều trị viêm bao quy đầu cần có phương pháp khoa học theo nguyên tắc

CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VIÊM BAO QUY ĐẦU

Các bác sĩ của phòng khám An Khang cho biết, có 3 cách chữa viêm bao quy đầu phổ biến là dùng thuốc, phẫu thuật hoặc kết hợp cả hai. Việc áp dụng cách chữa nào sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân cũng như mức độ nặng nhẹ của bệnh. Chính vì thế, trước hết, người bệnh cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám xác định tình trạng bệnh cũng như nguyên nhân gây bệnh để có hướng điều trị thích hợp.

Điều trị viêm bao quy đầu bằng thuốc

Nam giới bị viêm bao quy đầu do viêm nhiễm có thể được chỉ định dùng thuốc kháng sinh điều trị viêm nhiễm. Thuốc có tác dụng làm giảm các triệu chứng khó chịu do bệnh gây ra. Bên cạnh đó là một số loại thuốc hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, thúc đẩy quá trình điều trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Việc sử dụng đúng thuốc, đủ liều có ý nghĩa rất lớn, quyết định đến hiệu quả khỏi bệnh. Vì vậy, người bệnh cần hết sức cẩn trọng, tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn của bác sĩ về việc dùng thuốc gì và dùng như thế nào để bảo đảm khỏi bệnh an toàn.

 

Điều trị viêm bao quy đầu bằng phẫu thuật

Đối với các trường hợp viêm bao quy đầu do dài hoặc hẹp bao quy đầu, người bệnh sẽ cần can thiệp phẫu thuật. Hiện nay các phương pháp phẫu thuật bao quy đầu như thủ thuật cắt hay nong bao quy đầu không đau như nam giới thường nghĩ. Đặc biệt, các phương pháp này lại đạt tính thẩm mỹ tự nhiên. Vì vậy, nam giới có thể hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm: Dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở nam giới

Kết hợp hai phương pháp

Ở một số trường hợp, điều trị viêm bao quy đầu còn thực hiện kết hợp cả hai phương pháp trên. Các loại thuốc được dùng trước, sau đó là phẫu thuật. Không chỉ có tác dụng điều trị tận gốc mầm bệnh gây viêm nhiễm mà còn giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, hỗ trợ phục hồi nhanh chóng, tránh tái phát.

ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ VIÊM BAO QUY ĐẦU UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Nếu không may bị viêm bao quy đầu và bạn đang có nhu cầu tìm một địa chỉ điều trị viêm bao quy đầu uy tín, hãy đến với Phòng khám nam khoa An Khang tại số 96 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội.

gia pha thai

Địa chỉ điều trị viêm bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

Phòng khám An Khang là một trong những cơ sở y tế nam khoa điều trị viêm bao quy đầu hàng đầu cả nước. Với đội ngũ bác sỹ kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, người bị viêm bao quy đầu sẽ được tư vấn áp dụng một phương pháp thích hợp nhất để điều trị bệnh hiệu quả.

Nếu bạn còn băn khoăn về tình trạng viêm bao quy đầu, nguyên nhân, phương pháp cũng như thời gian và thủ tục điều trị thì có thể nhận ngay các tư vấn online miễn phí thông qua đường dây nóng của phòng khám: 02433.896.999.

 Phòng khám An Khang