Điều trị viêm tuyến tiền liệt hiệu quả

Tuyến tiền liệt bị nhiễm trùng sẽ gây viêm và ảnh hưởng tới sức khỏe.  Chúng gây nên hiện tượng cương dương làm giảm khả năng sinh sản ở nam giới. Điều trị viêm tuyến tiền liệt sao cho hiệu quả đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người bệnh. Bài viết dưới đây là chia sẻ về các phương pháp chữa trị viêm tuyến tiền liệt ở nam, bạn đọc hãy cùng tìm hiểu nhé !

Qua thăm khám người bệnh sẽ được chỉ định cách điều trị viêm tuyến tiền liệt

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VIÊM TUYẾN TIỀN LIỆT

Viêm tuyến tiền liệt được chia ra thành hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Do đó, tùy vào từng cấp độ của bệnh mà có phương pháp điều trị phù hợp.

Điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng thuốc

Viêm tuyến tiền liệt cấp tính và mãn tính do vi khuẩn được điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng kháng sinh uống và tiêm. Giúp thư giãn cổ bàng quang và các sợi cơ. Trong quá trình điều trị, bạn cần tuân thủ chỉ định của bác sĩ để đạt hiệu quả cao nhất. Bạn không nên tự ý mua thuốc về nhà điều trị khi chưa có ý kiến của bác sĩ. Bởi ếu không cẩn thận có thể khiến bệnh nặng hơn, gây khó khăn cho việc điều trị bệnh.

Điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng công nghệ hiện đại

Phòng khám nam khoa An Khang được biết đến là một trong những phòng khám đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại. Với bệnh viêm tuyến tiền liệt chúng tôi sở hữu kỹ thuật ZYT công nghệ Mỹ và hệ thống CIS đã và đang điều trị thành công cho nhiều trường hợp bị viêm tuyến tiền liệt.

Cần phát hiện sớm để có biện pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt kịp thời

Kỹ thuật ZYT của Mỹ

Kỹ thuật ZYT của Mỹ với những ưu thế vượt trội như cơ chế sử dụng điện hạt nhân, dòng điện trường không suy giảm. Tính năng nhiệt độ thấp, năng lượng cao giúp bổ sung điện tính cho các tế bào của cơ thể, nhanh chóng hồi phục được hoạt tính, làm căng tuyến tiền liệt, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu. Phương pháp này được đánh giá cao trong việc điều trị viêm tuyến tiền liệt. Áp dụng phương pháp này vào điều trị bệnh sẽ được chữa triệt để, không lo tái phát.

Hệ thống CIS

Trước hết bác sĩ sẽ tiến hành các thủ tục thăm khám để xác định nguyên nhân gây bệnh. Áp dụng hệ thống điều trị CIS sẽ giúp loại bỏ các triệu chứng viêm, thông tắc tuyến tiền liệt. Bệnh cũng sẽ được loại bỏ triệt để.

Bên cạnh việc điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng phương pháp uống thuốc, sử dụng kỹ thuật cao… Thì chế độ ăn uống, sinh hoạt, làm việc ….cũng là một yếu tố mang lại hiệu quả khá cao trong việc điều trị viêm tuyến tiền liệt.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bạn sẽ được tư vấn phương pháp chữa trị phù hợp.  Đặc biệt, trang thiết bị hiện đại sẽ khiến bạn thực sự an tâm  khi sử dụng dịch vụ tại đây. Những ưu thế vượt trội trong điều trị viêm tuyến tiền liệt kể trên nên Phòng khám An Khang chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãy gọi 02433.896.999 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.