Hẹp bao quy đầu có sao không

Chào bác sĩ Phòng khám An Khang! Thời gian gần đây vùng dương vật của cháu thường xuyên có cảm giác đau, nhất là khi dương vật cương cứng. Cháu có nhờ một người học y gần nhà kiểm tra và được kết luận là bị hẹp bao quy đầu. Vậy xin bác sĩ cho biết hẹp bao quy đầu có sao không và cháu cần làm gì bây giờ?

Hoàng Minh (20 tuổi – Hà Nội)

Hep-bao-quy-dau-phai-lam-sao

Nam giới bị hẹp bao quy đầu có sao không?

Hoàng Anh thân mến, trước khi giải đáp vấn đề mà bạn quan tâm chúng tôi xin đưa ra một số thông tin cơ bản về bệnh hẹp bao quy đầu ở nam giới mà bạn nên nắm được.

Hẹp bao quy đầu là bệnh thường gặp ở nam giới. Theo thống kê có khoảng 15% nam giới khi nhỏ tuổi mắc bệnh này và chúng sẽ được cải thiện khi nam giới trưởng thành. Hẹp bao quy đầu nếu không được phát hiện và điều trị sớm có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Nên xem: Biểu hiện hẹp bao quy đầu

Để trả lời câu hỏi hẹp bao quy đầu có sao không chúng tôi xin đưa ra những tác hại mà bệnh có thể gây ra như:

– Viêm nhiễm bộ phận sinh dục: Hẹp bao quy đầu khiến nước tiểu và các bựa bẩn đọng lại trên vùng da quy đầu, lâu ngày có thể gây viêm bao quy đầu, viêm quy đầu và viêm dương vật.

– Nguy cơ vô sinh và hiếm muộn: Khi viêm nhiễm tiến triển nặng và không được điều trị kịp thời nam giới sẽ đứng trước nguy cơ bị suy giảm chất lượng cũng như số lượng tinh trùng đồng nghĩa với việc làm giảm khả năng thụ thai, nguy cơ vô sinh lúc này là rất cao.

Hep-bao-quy-dau-co-sao-khong-1

Hẹp bao quy đầu làm ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng

– Nguyên nhân xuất tinh sớm: Da quy đầu bị hẹp sẽ khiến việc cọ sát khi quan hệ tình dục trở nên mạnh hơn và khiến nam giới xuất tinh sớm, suy giảm chức năng sinh lý nam.

– Ngứa ngáy khó chịu: Hẹp bao quy đầu là tác nhân gây ra hiện tượng ngứa ngáy, đau rát khó chịu ở vùng sinh dục nam. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cũng như đời sống tinh dục của nam giới.

Nên xem thêm: Chữa hẹp bao quy đầu

Với trường hợp của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành thăm khám sớm tại các cơ sở y tế, Phòng khám chuyên khoa có uy tín để các bác sĩ giúp xác định chính xác tình trạng hẹp bao quy đầu của bạn và đưa ra hướng khắc phục hiệu quả nhất. Bạn nên lựa chọn làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu để sớm giải quyết tình trạng này, đây cũng là cách tốt nhất để bạn có thể tránh xa những biến chứng nguy hiểm do bệnh hẹp bao quy đầu có thể gây ra.

Thông tin chi tiết về vấn đề hẹp bao quy đầu có sao không bạn Hoàng Minh có thể gọi điện đến số điện thoại thoại (04) 33.896.999, các bác sĩ Phòng khám An Khang sẽ đưa ra những chia sẻ cụ thể hơn.

Nguồn: Phòng khám An Khang