Khám ít tinh trùng như thế nào

Khám ít tinh trùng là điều mà tất cả nam giới nên tiến hàng trước khi kết hôn. Điều này nhằm đảm bảo cho bạn có được cái nhìn tổng quát nhất về sức khỏe sinh sản của bạn. Thông qua việc kiểm tra này sẽ giúp chúng ta phát hiện được những dấu hiệu bất thường để từ đó có hướng đi đúng đắn trong việc cải thiện tình trạng chất lượng cũng như số lượng tinh trùng.

Khám ít tinh trùng, kham it tinh trung như thế nào

Khám xét nghiệm tinh trùng là điều mà mỗi nam giới nên làm

TẠI SAO PHẢI KHÁM ÍT TINH TRÙNG

Cuốc sống hiện đại với những ảnh hưởng không tốt từ môi trường cùng những thói quen xấu đã khiến ngày càng có nhiều nam giới có ít tinh trùng. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của nam giới và cũng là nguyên nhân khiến nhiều tổ ấm bị tan vỡ.

Khám ít tinh trùng là việc nam giới nói riêng và các cặp đôi nên làm. Điều này không những giúp họ theo dõi được sức khỏe sinh sản của mình mà còn có thể chủ động đối phó với những biến đổi thất thường của tinh trùng. Từ đó sẽ tránh xa những thói xấu làm giảm số lượng tinh trùng.

Nên xem: Chồng ít tinh trùng phải làm sao

QUY TRÌNH KHÁM ÍT TINH TRÙNG

Hiện nay, quy trình khám ít tinh trùng ở Phòng khám An Khang được thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Thăm khám sức khỏe tổng quát

Các bác sí tiến hành thăm khám sức khỏe tổng quát và hỏi han tình trạng bệnh nhân để bước đầu xác định nguyên nhân làm ảnh hưởng đến số lượng tinh trùng.

– Bước 2: Tiến hành là xét nghiệm tinh dịch đồ

Là bước quan trọng nhất trong quy trình khám ít tinh trùng. Để thực hiện bước này bạn cần lấy mẫu xét nghiệm tinh trùng bằng cách thủ dâm tại phòng khám. Nếu ngại bạn có thể lấy mẫu sau khi thực hiện xuất tinh ngoài.

Khám ít tinh trùng, kham it tinh trung như thế nào

Quy trình khám ít tinh trùng rất nhanh chóng và chính xác

Mẫu tinh trùng đảm bảo cần được lấy sau khi nam giới ngừng quan hệ tình dục ít nhất 3 ngày và phải làm tinh dịch đồ trong thời gian 1 đến 2 tiếng sau khi xuất tinh.

– Bước 3: Lấy kết quả và phương hướng điều trị

Sau ít phút chờ đợi các bác sĩ sẽ giúp bạn đọc kết quả tinh dịch đồ và kết luận xem bạn có bị ít tinh trùng hay không. Cùng với đó, phương hướng điều trị phù hợp sẽ được đưa ra.

Để biết thêm thông tin về địa điểm khám ít tinh trùng ở đâu hiệu quả nhất bạn hãy đến Phòng khám An Khang để tìm câu trả lời.

Nguồn: Phòng khám An Khang

Xem thêm: Chữa bệnh trĩ ở đâu