Phương pháp chữa trị xuất tinh sớm

Hiện nay, có nhiều phương pháp chữa trị xuất tinh sớm mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, muốn có được hiệu quả cao nhất nam giới bị xuất tinh sớm cần nắm bắt được chuẩn xác tình trạng bệnh nặng nhẹ như thế nào cũng như những nguyên nhân gây bệnh cụ thể để có những hướng điều trị an toàn, tiết kiệm chi phí. Bạn có thể tham khảo một vài những phương pháp chữa xuất tinh sớm mà Phòng khám An Khang đang áp dụng trong bài viết dưới đây.

phuong-phap-chua-tri-xuat-tinh-som-1

Tránh căng thẳng để hỗ trợ chữa xuất tinh sớm

1. Phương pháp điều chỉnh dây phanh quy đầu

Áp dụng cho những trường hợp nam giới có quá nhiều dây thần kinh nhạy cảm ở dương vật dẫn đến việc nam giới dễ dàng bị kích thích và nhạy cảm hơn gây ra tình trạng xuất tinh sớm. Các bác sĩ sẽ phẫu thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu bằng cách mổ một vết nhỏ khoảng 2 đến 3 mm ngoài da của bộ phận sinh dục. Tiến hành chọn lọc và thắt các dây thần kinh có mức độ nhạy cảm cao.

Phương pháp có nhiều ưu điểm như: An toàn, hiệu quả, nhanh chóng, không tổn thương, không đau đớn, không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý cũng như là sức khỏe sinh sản của nam giới sau này.

2. Liệu pháp điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc

Theo các bác sĩ chuyên khoa, có nhiều loại thuốc Đông Tây y có khả năng chống lại chứng xuất tinh sớm và hỗ trợ điều trị bệnh an toàn. Thuốc có thể dùng theo dạng uống, dạng xịt và bôi trực tiếp vào dương vật để ngăn cản sự nhạy cảm của dương vạt, cản trở sự xuất tinh sớm cho nam giới.

3. Liệu pháp tâm lý để điều trị xuất tinh sớm

Tâm lý có ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng tình dục và nếu thường xuyên ở trong trạng thái căng thẳng, lo lắng sẽ gây xuất tinh sớm. Do vậy để sớm cải thiện tình trạng bệnh nam giới cần thay đổi tâm lý, tránh căng thẳng mệt mỏi và nên tìm hiểu thêm về các kỹ năng để tự tin hơn trong “chuyện ấy”.

phuong-phap-chua-tri-xuat-tinh-som

Nam giới cần thay đổi lối sống sinh hoạt để không bị xuất tinh sớm

4. Liệu pháp tình dục điều trị xuất tinh sớm

Điều chỉnh tần suất quan hệ tình dục và thay đổi những thói quen sinh hoạt tình dục sẽ giúp bạn tránh xuất tinh sớm một cách hiệu quả. Nên chia sẻ và tâm sự những vướng mắc về sức khỏe với bạn tình, bạn đời của mình để có thể hỗ trợ nhau vượt qua bệnh lý nam khoa này. Ngoài ra, bạn cần bổ sung thêm những loại thực phẩm tốt để hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý, tránh xuất tinh sớm hiệu quả.

Trên đây là những kiến thức cơ bản về các phương pháp chữa trị xuất tinh sớm dành cho nam giới. Nếu bạn hoặc những người thân yêu có dấu hiệu bệnh, hãy liên hệ với các bác sĩ Phòng khám An Khang qua số máy (04) 33.896.999 hoặc đến trực tiếp số 96 Ô Chợ Dừa (Xã Đàn kéo dài) – Quận Đống Đa – Hà Nội để được thăm khám và tư vấn phương pháp khám chữa bệnh phù hợp nhất. (D)