Quy trình khám không có tinh trùng

Có nhiều nam giới gọi điện đến Phòng khám An Khang bày tỏ ý định muốn khám không có tinh trùng nhưng lại lo ngại vì thủ tục rườm ra vá mất nhiều thời gian. Để giúp mọi người giải tỏa mối phiền ngại này, chúng tôi xin giới thiệu quy trình không khám không có tinh trùng ngay sau đây.

Khám không tinh trùng, quy trinh kham khong co tinh trung

Khám không tinh trùng là việc các cặp đôi nên làm trước khi kết hôn

QUY TRÌNH KHÁM KHÔNG CÓ TINH TRÙNG TẠI PHÒNG KHÁM AN KHANG

Về cơ bản, khám không có tinh trùng thực ra chỉ là việc làm các xét nghiệm liên quan để kiểm tra sức khỏe tinh trùng cũng như số lượng tinh trùng của nam giới. Nó được thực hiện theo một quy trình rất đơn giản và không hề mất nhiều thời gian.

Quy trình khám không có tinh trùng gồm các bước sau:

  • Bước 1: Thăm khám

Sau khi đặt lịch khám với các bác sĩ bạn sẽ được thăm khám sức khỏe tổng quát. Điều này sẽ giúp bác sĩ nắm được tiền sử bệnh không có tinh trùng của bạn cũng như nắm được sơ qua các nguyên nhân có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng.

  • Bước 2: Làm xét nghiệm liên quan

Đây được coi là khâu quan trọng nhất và không thể thiếu khi khám không có tinh trùng ở nam giới. Xét nghiệm sẽ được làm trên mẫu tinh trùng của nam giới được lấy bằng cách thủ dâm hoặc xuất tinh ngoài khi quan hệ tình dục.

Nên xem: Nguyên nhân không có tinh trùng ở nam giới

Xét nghiệm muốn đạt được hiệu quả cao thì nam giới cần phải kiêng quan hệ tình dục ít nhất 3 ngày trước khi lấy tinh trùng và phải tiến hành làm xét nghiệm 1 tiếng sau khi xuất tinh.

Quy trinh kham khong co tinh trung

Làm xét nghiệm tinh dịch đồ là khâu quan trọng nhất khi khám không có tinh trùng

  • Bước 3: Đọc kết quả và đưa ra hướng điều trị

Sau khi có kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ, các bác sĩ sẽ dựa và những chỉ số cụ thể để xác định tinh trùng của bạn đang nằm ở trạng thái: Nhiều, ít hay không có tinh trùng. Cùng với đó là tư vấn hướng điều trị thích hợp nhất cho từng trường hợp bệnh nhân.

Xét nghiệm không có tinh trùng ở Phòng khám An Khang được thực hiện với những thiết bị y tế hiện đại đảm bảo sẽ cho kết quả chính xác nhất. Hơn thể nữa bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì thời gian diễn ra rất nhanh chóng và mọi thông tin của bạn đều được bảo mật hoàn toàn.

Với những thông tin được cung cấp ở trên hy vọng mọi người đã có thể lựa chọn được địa chỉ khám không có tinh trùng cho mình. Chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0432.216.952.

Nguồn: Phòng khám An Khang

Xem thêm: Khám trĩĐiều trị bệnh trĩBệnh trĩ nộiChữa bệnh trĩ ngoại