Thiết bị hiện đại

Cập nhật: 21/10/2015 14:39 - 1089 Lượt xem

Là phòng khám chuyên điều trị về bệnh nam khoa, phụ khoa và các bệnh xã hội phức tạp khác. Phòng khám đa khoa An Khang được trang bị thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia uy tín, phương pháp điều trị và kỹ thuật tiểu phẫu đạt chuẩn Quốc tế.

Các trang thiết bị của phòng khám được trang bị hiện đại, tự động hóa, hạn chế tối đa việc dùng tay để thao tác, tránh lây nhiễm. Hệ thống rửa tay cho nhân viên y tế và rửa dụng cụ đều sử dụng hệ thống nước được diệt khuẩn, vô trùng tuyệt đối.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA AN KHANG VÀ ĐIỀU TRỊ KỸ THUẬT CAO

Điều trị các bệnh lý nam khoa: Khi đến điều trị các bệnh lý nam khoa tại Phòng khám đa khoa An Khang, người bệnh sẽ được bác sĩ áp dụng một loạt các công nghệ hiện đại như:

Điều trị viêm tuyến tiền liệt + Bệnh Tuyến tiền liệt nói chung: Bằng phương pháp Đông Tây y kết hợp + Máy sóng ngắn.

Thiết bị y tế hiện đại

Điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng máy sóng ngắn

Điều trị xuất tinh sớm ở nam giới: Bằng tiểu phẫu, dùng thuốc + Máy sóng ngắn để điều trị dây thần kinh lưng dương vật. Cùng các thiết bị xét nghiệm hiện đại.

thiet-bi-hien-dai-2

Thiết bị xét nghiệm hiện đại

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc.

Điều trị bệnh về vùng chậu, phần phụ bằng phương pháp Đông Tây kết hợp + Máy viba trị liệu + Máy sóng ngắn.

thiet-bi-hien-dai-3

Máy điều trị vùng chậu

Các kết quả thăm khám được kết luận bởi các chuyên gia hàng đầu cho chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả, kịp thời, tránh tốn kém cho bệnh nhân. Trang thiết bị hiện đại thế hệ mới, được thực hiện bởi tay nghề cao của đội ngũ y bác sĩ đưa đến kết quả điều trị tối ưu cho bệnh nhân.

Thiết bị hiện đại

Cắt trĩ hiện đại bằng thiết bị PPH và HCPT

Phòng khám đã thực hiện thành công nhiều trường hợp bệnh lý khó, rất phức tạp mà trước đây các phòng khám hay cơ sở y tế khác không thể điều trị. Hãy đến Phòng khám đa khoa An Khang để được trải nghiệm công nghệ hiện đại tại đây.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa An Khang

Số 96 Ô Chợ Dừa (Xã Đàn kéo dài) – Đống Đa – Hà Nội

Số điện thoại: 02433.896.999

Nguồn: Phòng khám An Khang