Điều trị viêm tuyến tiền liệt hiệu quả

Điều trị viêm tuyến tiền liệt sao cho hiệu quả đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người bệnh. Tuyến tiền liệt bị nhiễm trùng sẽ gây viêm và ảnh hưởng tới sức khỏe, làm xuất hiện hiện tượng cương dương ảnh hưởng tới khả năng sinh sản. Bài viết dưới đây là chia sẻ về các phương pháp chữa trị viêm tuyến tiền liệt ở nam, bạn đọc hãy cùng tìm hiểu nhé !

Qua thăm khám người bệnh sẽ được chỉ định cách điều trị viêm tuyến tiền liệt

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VIÊM TUYẾN TIỀN LIỆT

Viêm tuyến tiền liệt được chia ra thành hai giai đoạn cấp tính và mãn tính, vì vậy tùy vào từng cấp độ của bệnh mà có phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt sao cho phù hợp.

Điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng thuốc

Viêm tuyến tiền liệt cấp tính và mãn tính do vi khuẩn được điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng kháng sinh uống và tiêm. Giúp thư giãn cổ bàng quang và các sợi cơ. Trong quá trình điều trị bệnh, bạn cần tuân theo chỉ định của bác sĩ để đạt hiệu quả cao nhất. Bạn không nên tự ý mua thuốc về nhà điều trị khi chưa có ý kiến của bác sĩ vì có thể khiến bệnh nặng hơn, gây khó khăn cho việc điều trị bệnh.

Điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng công nghệ hiện đại

Phòng khám nam khoa An Khang được biết đến là một trong những phòng khám đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại. Với bệnh viêm tuyến tiền liệt chúng tôi sở hữu kỹ thuật ZYT công nghệ Mỹ và hệ thống CIS đã và đang điều trị thành công cho nhiều trường hợp bị viêm tuyến tiền liệt.

Kỹ thuật ZYT của Mỹ

Kỹ thuật ZYT của Mỹ với những ưu thế vượt trội như cơ chế sử dụng điện hạt nhân, dòng điện trường không suy giảm. Tính năng nhiệt độ thấp, năng lượng cao giúp bổ sung điện tính cho các tế bào của cơ thể, nhanh chóng hồi phục được hoạt tính, làm căng tuyến tiền liệt, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu. Phương pháp này được đánh giá cao trong việc điều trị viêm tuyến tiền liệt, áp dụng phương pháp này vào điều trị bệnh sẽ được chữa triệt để, không lo tái phát.

Hệ thống CIS

Trước hết bác sĩ sẽ tiến hành các thủ tục thăm khám để đưa ra nguyên nhân gây bệnh. Áp dụng hệ thống điều trị CIS sẽ giúp loại bỏ các triệu chứng viêm, thông tắc tuyến tiền liệt. Bệnh cũng sẽ được loại bỏ triệt để.

Bên cạnh việc điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng phương pháp uống thuốc, sử dụng kỹ thuật cao… Thì chế độ ăn uống, sinh hoạt,làm việc … cũng là một yếu tố có tác dụng trong việc điều trị viêm tuyến tiền liệt mang lại hiệu quả khá cao.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, kỹ thuật công nghệ hiện đại, chuyên gia tư vấn miễn phí, đặc biệt hơn là đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình, chu đáo. Với những ưu thế vượt trội trong điều trị viêm tuyến tiền liệt kể trên Phòng khám An Khang chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãy gọi 0433.896.999 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.